บริการกำจัดแมลงในที่พักอาศัยบริษัท บีเค เพสท์คอนโทรล จำกัด/(บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง) ให้บริการการควบคุมและกำจัดแมลงในบ้านเรือน บ้านพักอาศัย เรามีชื่อเสียงที่คุณสามารถไว้วางใจ ในการจัดการปัญหาเกี่ยวกับแมลงต่างๆในบ้านของคุณ.

เราจะเสนอบริการควบคุมและกำจัดแมลงต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัวรวมถึงสัตว์เลี้ยงของคุณ  เราทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพสูง ให้คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องเสีย  ด้วยทีมงานที่ได้รับการฝึกฝนและได้รับการอบรมด้านการกำจัดแมลงเป็นอย่างดี
บริการกำจัดปลวกและแมลง คลิกที่นี่ เพื่อจองคิว

https://www.bkpestcontrol.co.th/contact-us/

บริการกำจัดแมลงสำหรับองค์กรธุรกิจบริษัท บีเค เพสท์คอนโทรล จำกัด/(บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง) ให้บริการการควบคุมและกำจัดแมลง สำหรับองค์กรธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ไม่ว่าจะธุรกิจเป็นประเภทใด เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม โกดังสินค้า โรงงาน งานก่อสร้าง สำนักงาน หรือคอนโดมิเนี่ยมฯลฯ เรายินดีให้คำปรึกษา และ สำรวจพื้นที่และวิเคราห์ปัญหาให้ ฟรี! เพื่อสร้างสุขอนามัยทีดีให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยทีมงานคุณภาพ ผ่านการดูงานด้านกำจัดแมลงจากต่างประเทศ ผ่านการอบรมด้านงานกำจัดแมลงจากหน่วยงานราชการหลายๆที่และสมาคมคนกำจัดแมลงไทยได้จัดอบรมพนักงานปีละ 4-5 ครั้ง พร้อมได้รับใบรับรอง เช่น
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.S  จากกระทรวงอุตสาหกรรม และสารเคมีที่ใช้กำจัดแมลง ปลอดภัยและเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม และ สิ่งมีชีวิต ได้รับ ใบรับรองจาก อย. กระทรวงสาธารณะสุข เป็นต้น
บริการกำจัดปลวก/บริการกำจัดแมลงแมลง คลิกที่นี่ เพื่อจองคิว